Đóng

THÙNG NÔNG SẢN RAU CỦ MT11

11/02/2017

Để giữ cho nông sản luôn được tươi ngon do vậy công ty Bao Bì Mai Thư luôn đưa ra những giải pháp thùng đựng nông sản rau củ với mẫu mã phong phú phú hợp với từng loại nông sản.

Thùng đựng nông sản với nhiều mẫu thiết kế khác biệt so với những thùng giấy thông thường,  đễ giữ cho nông sản luôn tươi ngon. Thùng đựng nông sản được thiết kế tạo độ giảm sốc, giảm va đập, giữ cho nông sản luôn tươi và còn nguyên vẹn.

Việc vận chuyển nông sản rau củ được sử dụng theo từng loại thùng đựng nông sản theo giải pháp riêng biệt sẽ đem lại an tâm cho khách hàng về nông sản của mình.

Thùng đựng nông sản được thiết kế nhiều lớp theo yêu cầu của khách hàng từ 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp tùy theo từng loại nông sản

Thùng đựng nông sản được sản xuất trên chất liệu giấy Kraf nhập nên độ dai bền rất tốt đảm bảo được nông sản của khách hàng. Với từng loại sản phẩm mà thùng đựng nông sản được thiết kế theo các khay riêng để nông sản không va đập vào nhau tránh làm dập nông sản khi vận chuyển. Từ theo từng loại nông sản mà sử dụng chất liệu giấy khác nhau.

Thùng đựng nông sản luôn được thiết kế các lỗ thoáng khí khác nhau để đảm bảo giữ cho nông sản được tươi ngon

Bạn còn chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp bao bì cho nông sản của bạn

Công Ty TNHH TM SX Bao Bì Mai Thư

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Email: minhthu@maithu.com.vn

ĐT: 0913807692

 

 

baobigiay_thungtraicay2

Nông Sản, Rau Củ Related

Đăng ký nhận bản tin