Giấy carton 3 lớp là loại được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Giấy được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các lĩnh vực đa dạng trong cuộc sống. Hôm nay Mai Thư Packaging sẽ chia sẻ chi tiết về giấy tấm carton 3 lớp cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin về giấy carton 3 lớp

Thông tin về giấy carton 3 lớp

Thông tin về giấy carton 3 lớp

Giấy carton 3 lớp hay còn được gọi với các tên là tấm carton, bìa carton, miếng carton, giấy carton, . . . đây là loại giấy carton có 3 lớp. Mai Thư cung cấp giấy tấm carton 03 lớp với nhiều loại sóng và kích thước phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng bao gồm:

Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

Sóng C: Độ cao sóng giấy 3.6 mm – giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.

Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Đặc điểm của giấy tấm carton

– Giấy carton có đặc điểm đặc biệt để có thể đóng gói hàng hóa tốt nhất. Cụ thể giấy carton rất nhẹ. Định lượng giấy carton hiện tại chỉ tầm khoảng 250g/m2, 280g/ m2, 300g/ m2, 320g/ m2, 360g/ m2. Nhưng một số nước trên toàn cầu đang dần thử nghiệm mức 420g/ m2 để có thể phát triển chất lượng của giấy.

– Giấy carton tấm có giá tiền rất rẻ: bạn sẽ bỏ ra vài ngàn đồng đến vài chục ngàn đồng để mua được những tấm giấy carton tùy thuộc theo độ dày giấy cũng giống như diện tích tấm carton bạn cần.

– Giấy carton tấm rất linh hoạt: Thùng carton là một sản phẩm linh động có tiếng tuy nhiên độ linh động đấy chưa bằng được tấm carton. Bởi với tấm carton bạn có thể cắt, gấp thành bất kỳ kiểu dáng nào bạn ước muốn.

– Thân thiện với môi trường: Giấy carton được tái chế hoặc sản xuất từ thành phần giấy nên hoàn toàn không có hại cho môi trường. Khi gặp ẩm hoặc gặp nước nó sẽ tự phân hủy.

Ứng dụng của giấy carton 3 lớp

– Có thể dùng để bọc, làm thùng đựng các vật dụng nhẹ khó vỡ. Sản phẩm có giá thành rẻ phù hợp với các loại hàng hóa cơ bản.

– Được dùng để làm vật dụng ngăn cách tránh sự va đập của các sản phẩm khi di chuyển, vận chuyển.

– Dùng để gói lót hàng hóa, sản xuất đồ chơi bằng giấy, làm đồ handmade

Xem thêm: Đồ chơi bằng giấy Mai Thư

Liên hệ với chúng tôi đơn vị cung cấp giấy carton 3 lớp

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ MAI THƯ

Địa chỉ: Số 24, Đường Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Số 20, Đường 12, KCN VSIP II-A, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Email: info@maithu.com.vn

Hotline: +84913 807 692


IN ẤN VÀ THIẾT KẾ TÚI BÁNH MÌ

IN ẤN VÀ THIẾT KẾ TÚI BÁNH MÌ

Để có thể xứng đáng với bánh mì – “món ăn quốc dân của Việt Nam”, hiện nay công ty Mai Thư có cung cấp dịch vụ in ấn và thiết…

In ấn hộp giấy thùng giấy

In ấn hộp giấy thùng giấy

Dịch vụ in ấn sản xuất bao bì cho các công ty, với việc cung cấp trọn gói từ thiết kế in ấn. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách…

IN THÙNG ĐỰNG NÔNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

IN THÙNG ĐỰNG NÔNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Công Ty Bao Bì Mai Thư chuyên in thùng đựng nông sản xuất khẩu  mọi số lượng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với nội dung mẫu thiết kế thùng đựng nông sản  tương…