Bạn đang tìm xưởng in bao gì giấy giá rẻ chất lượng? Bạn đang có nhu cầu in bao bì, ly giấy, cốc giấy, khay giấy, thùng carton đúng không? Bài viết này bao bì Mai thư sẽ chia sẻ thông tin về xưởng sản xuất bao bì đạt chuẩn ISO 9001:2015, FSC và đã xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Úc, Châu Âu,. . . Hãy cùng tham khảo và chọn cho mình những mẫu bao bì giấy phù hợp nhé đặc biệt giá thành rất cạnh tranh.

Nhà Máy in bao bì Mai Thư tại Bình Dương

Công ty bao bì Mai Thư chuyên in ấn bao bì giấy

Với niềm tin vào tương lai của ngành bao bì giấy, Bao bì Mai Thư mong muốn mang mọi ý tưởng về bao bì của quý khách hàng trở thành hiện thực với các sản phẩm đa dạng, thiết kế độc đáo và kiểu dáng sáng tạo. Không chỉ mang lại giải pháp đóng gói, Mai Thư đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành trên con đường xây dựng thương hiệu thông qua các sản phẩm bao bì.

Công ty được thành lập từ năm 2000 đến hiện tại đã có hơn 21 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất bao bì các loại bao bì giấy, cốc giấy, bao bì công nghiệp, bao bì nông sản, giấy gói quà, thùng carton, . . . Công ty hiện tại đang xuất khẩu các loại bao bì sang các thị trường khó tính như Úc, Châu Âu, . . .

Các mẫu bao bì giấy tại xưởng in

Thùng carton cà phê

Xem thêm: BAO BÌ CÔNG NGHIỆP

Túi giấy

Xem thêm: TÚI GIẤY SHOPPING

Khay nông sản

Xem thêm: BAO BÌ NÔNG SẢN

Ly giấy

Chuyên mục sản phẩm: LY GIẤY

Hộp quà

Sản phẩm: Hộp Quà

Vai trò của bao bì đối với doanh nghiệp hiện nay

Đối với doanh nghiệp, vai trò của bao bì sản phẩm không chỉ là bảo vệ sản phẩm, chứa đựng mà chúng còn có thể tác động trực tiếp mạnh mẽ đến hành vi mua hàng của người dùng. Bao bì được xem như công cụ marketing hiệu quả, dễ dàng in logo, hình ảnh ấn tượng. Nhưng chung quy lại thì bao bì có những công dụng như sau đối với các doanh nghiệp: chứa đựng bảo vệ sản phẩm, cung cấp thông tin về sản phẩm thương hiệu thông qua các thiết kế in ấn bao bì, tăng khả năng nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc mẫu mã kiểu dáng bao bì, giúp định vị sản phẩm thuộc phân khúc nào, hỗ trợ marketing thông qua bao bì.

Các loại bao bì giấy hiện nay trên thị trường

1. Bao bì giấy carton cao cấp

Loại bao bì giấy này chủ yếu được ứng dụng trong ngành sữa với các đòi hỏi cao về chuẩn mực kỹ thuật. Bởi vì sữa là một loại thực phẩm rất dễ lên men, hư hỏng, thế nên nếu không được đóng gói và bảo vệ kỹ và sữa là loại đồ uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nên loại bao bì được sử dụng phải trải qua nhiều lớp kiểm định với những chuẩn mực khắt khe nhất.

Cũng chính vì yêu cầu kỹ thuật khắt khe như vậy, nên thị phần bao bì sữa tại Việt Nam nằm trong tay 2 “ông lớn” của ngành hàng bao bì hàng đầu toàn cầu là Combibloc của Đức và Tetra Pak của Thụy Điển.

Đây chính là phân khúc khổng lồ nhất trong các kiểu hình của bao bì giấy. Bao bì giấy carton xuất hiện phổ biến ở khắp các ngành: công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp,… các ngành hàng tiêu sử dụng như thực phẩm, nước giải khát,…

2. Bao bì giấy kraft 3 hoặc 5 lớp

Giấy krraft này là dòng sản phẩm khá đặc thù được thường được sử dụng trong một số ngành cơ bản như: Xi măng, hóa chất,… hoặc để dùng đựng các loại bột mì, bột chiên,… Loại bao bì này thường có dung tích chứa nằm trong khoảng từ 10 đến 50 kg.

3. Bao bì giấy dạng hộp

Đối với bao bì giấy dạng hộp thì nó được đánh giá là phân khúc nhỏ hơn so với các loại bao bì giấy khác, nhưng nó lại có vô số chủng loại, kích thước để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Bên cạnh đó, nhờ cải tiến về công nghệ sản xuất bao bì giấy dạng hộp hiện tại cũng như sự phát triển về kỹ thuật in ấn, bồi giấy đến bế hộp, tạo hộp,…. nên các sản phẩm loại này rất đa dạng phong phú. Phân khúc này xuất hiện phổ biến trong các ngành hàng tiêu dùng quen thuộc với cuộc sống hàng ngày như thức ăn nhanh, bánh kẹo, ngành trà, café,…

Bảng báo giá in bao bì giấy giá rẻ – Bao bì Mai Thư

Do đặc thù ngành in ấn bao bì rất phức tạp và nhiều loại mẫu mã chất liệu nên để nhận được tư vấn chính xác nhất hãy điền chi tiết thông tin form báo giá bao bì Mai Thư để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất về thông tin nhé.

Link Báo Giá In Ấn Bao Bì: Báo Giá

Liên hệ với chúng tôi đơn vị in ấn bao bì giấy giá rẻ chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ MAI THƯ

Địa chỉ: Số 24, Đường Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Số 20, Đường 12, KCN VSIP II-A, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Email: info@maithu.com.vn

Hotline: +84913 807 692