Bạn đang cần in hộp giấy, in thùng giấy? Bạn đang tìm đơn vị in ấn bao bì giá cả phải chăng đi kèm chất lượng và đảm bảo đạt các chứng chỉ an toàn theo kiểm định như ISO, FSC, . . . Bài viết này cung cấp các thông tin về in hộp giấy, in thùng giấy các loại từ nhà máy sản xuất bao bì giấy Mai Thư có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì

Tại sao cần in hộp giấy, in thùng giấy

Việc sử dụng hộp giấy, thùng giấy để đóng gói và đựng sản phẩm ngày một phổ biến. Trên thị trường cũng có rất nhiều chất liệu để tạo nên như nhựa, sắt, nhôm . . . nhưng giấy vẫn là 1 trong số các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất hộp và thùng nhiều nhất vì tính tiện dụng, thân thiện môi trường và chi phí rẻ ở thời điểm hiện tại.

Hộp giấy thường được sử dụng trong các ngành như mỹ phẩm, thuốc và dùng để làm hộp đựng quà, hộp đựng cà phê, hộp đựng thực phẩm, . . . Ngoài ra hộp giấy còn được sử dụng ở các ngành thời trang như hộp đựng quần áo, hộp đựng đồ trang sức, đồng hồ. . .

Việc sử dụng hộp đựng hoặc thùng giấy đựng có in ấn thông tin của đơn vị cung cấp và logo màu sắc giúp định vị được thương hiệu trong mắt khách hàng và giúp bảo vệ được sản phẩm của mình tránh khỏi các tân nhân bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hộp giấy đựng thực phẩm

Các loại chất liệu giấy để in

Hiện nay có các loại giấy được sử dụng để in ấn hộp giấy và thùng giấy phổ biến như: Giấy Couche, Giấy Duplex, Giấy Kraft, Giấy Crystal, Giấy Bristol, Giấy Ivory mỗi loại giấy nó sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau cũng như mục đích sử dụng khách nhau. Phần này khi khách hàng cần Bao Bì Mai Thư sẽ tư vấn chi tiết vì nó khá thuần kỹ thuật. Để có thể nhận thông tin chi tiết quý khách hàng hãy để lại thông tin liên hệ để Bao bì Mai Thư kết nối tư vấn và báo giá nhé. Link Báo Giá: Tại Đây!

Giấy tấm carton 3 lớp

Các dịch vụ in ấn hộp giấy – thùng giấy của Bao bì Mai Thư

Dịch vụ in ấn sản xuất bao bì cho các công ty, với việc cung cấp trọn gói từ thiết kế in ấn. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Bao bì sản phẩm công ty là một bộ mặt  giới thiệu về sản phẩm doanh nghiệp và truyền tải một thông điệp tới những khách hàng. Về quan điểm khi in ấn thiết kế bao bì công ty cơ bản phải đáp ứng được các điều kiện:
– Hình ảnh thương hiệu phải là phương tiện thông tin thị giác. Là hình ảnh đặc trưng bộc lộ bản chất hoạt động và thể hiện mục tiêu thương mại của doanh nghiệp mà nó biểu trưng.
– Nội dung in ấn công ty phải thích hợp về mặt văn hóa, phải đi sâu và hướng về từng mặt sản phẩm. Thể hiện nhịp điệu hài hòa hợp lý trong ngôn từ.
– Một sản phẩm có bao bì  đẹp thì không chỉ có nội dung và hình ành mà vấn đề mầu sắc chủ đạo cũng khẳng định được tính thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

Công ty chúng tôi luôn tiên phong trong việc sáng tạo ra các mẫu thiết kế in ấn mới để phù hợp hơn với tất cả các yêu cầu của các doanh nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình với khách hàng.

Cam kết của công ty chúng tôi khi sản xuất các sản phẩm

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt hàng.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ

Liên hệ với chúng tôi đơn vị in ấn hộp giấy thùng giấy

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ MAI THƯ

Địa chỉ: Số 24, Đường Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Số 20, Đường 12, KCN VSIP II-A, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Email: info@maithu.com.vn

Hotline: +84913 807 692


Xưởng in ấn và thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp

Xưởng in ấn và thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp

Là đơn vị in ấn và thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn và xuất khẩu bao bì với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng…

Nguyên Nhân túi giấy bị nứt đường cấn (bế)

Nguyên Nhân túi giấy bị nứt đường cấn (bế)

Trong quá trình sản xuất túi giấy, ngoài vấn đề lỗi màu sắc còn nhiều lỗi khác như túi giấy bị nứt đường cấn, rách túi, . . . ….

In Ấn Catalogue Chuyên Nghiệp Uy Tín TP. Hồ Chí Minh

In Ấn Catalogue Chuyên Nghiệp Uy Tín TP. Hồ Chí Minh

Mai Thư Packaging chuyên nhận in ấn Catalogue chuyên nghiệp uy tín giá rẻ làm các loại catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue quảng cáo, tạp chí… trên máy in…