Công Ty Bao Bì Mai Thư chuyên in thùng đựng nông sản xuất khẩu  mọi số lượng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với nội dung mẫu thiết kế thùng đựng nông sản tương ứng với mỗi loại nông sản khác nhau thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp khác nhau, với một mức giá khác nhau tùy theo từng loại thùng đựng nông sản mà bạn lựa chọn.

Thùng đựng nông sản là gì?

Thùng đựng nông sản là một dạng bao bì có thể di chuyển được dùng để đóng gói và vận chuyển các loại nông sản như: lúa, rau, cà chua, trái cây, khoai tây, đậu, đậu nành và các sản phẩm nông nghiệp khác. Chúng thường có kích thước khác nhau tùy thuộc vào loại nông sản đó và yêu cầu vận chuyển.

Thùng đựng nông sản thường được làm từ vật liệu giấy có thể giảm được chi phí và thân thiện với môi trường. Nhiều thùng đựng nông sản còn có thêm các tính năng như chống thấm, chống ẩm và chống rỉ sét để giúp bảo vệ nông sản trong quá trình vận chuyển.

Các loại thùng đựng nông sản tại Bao Bì Mai Thư

Các loại thùng đựng nông sản tại Bao Bì Mai Thư

Chi phí in thùng đựng nông sản

Nếu bạn in thùng đựng nông sản với số lượng nhiều cho một loại nông sản thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chỉ sau từ 3 tới 5 ngày bạn có thể sở hữu những chiếc thùng đựng nông sản theo đặc điểm nông sản và mẫu mã riêng của bạn. Nhấn mạnh được thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thùng đựng nông sản và luôn sẵn sàng mang nhiều ý tưởng thiết kế thùng đựng nông sản phù hợp với từng loại nông sản của bạn.

Đặc thù về thiết kế và sản xuất nên nếu các bạn cần thêm thông tin chi tiết về báo giá in thùng nông sản có thể để lại thông tin Báo Giá Tại Đây! bao bì Mai Thư sẽ liên hệ tư vấn chi tiết nhé!

Vai trò của thùng đựng nông sản

Thùng đựng nông sản có vai trò vô cùng quan trọng khi bạn muốn đưa sản phẩm nông sản của bạn đến tay người tiêu dùng. Một chiếc thùng đựng nông sản chắc chắn, mẫu mã đẹp sẽ nâng tầm giá trị hàng nông sản của bạn mà bạn muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm tươi ngong không phị dập do va đập…

Bảo vệ chất lượng sản phẩm: Thùng đựng nông sản có thể giúp bảo vệ chất lượng của nông sản trong quá trình vận chuyển bằng cách chống thấm, chống ẩm và chống rỉ sét.

Giữ độ ẩm và nhiệt độ: Thùng đựng nông sản có thể giữ độ ẩm và nhiệt độ tương ứng để giúp bảo vệ sức sản xuất và chất lượng của nông sản trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Sử dụng thùng đựng nông sản có thể giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển bởi vì thùng đựng có thể chứa nhiều hơn một lần vận chuyển và giúp giảm số lượng vận chuyển cần thiết.

An toàn vận chuyển: Thùng đựng nông sản có thể giúp tăng an toàn trong quá trình vận chuyển bằng cách giữ nông sản cứng và chống va đập.

Thiết kế của thùng đựng nông sản

Thùng đựng nông sản thường được thiết kế 5 lớp, 7 lớp  trên chất liệu giấy Kraft ngoại nhập để mang lại sự chắc chắn cho sản phẩm của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn in trên giấy mặt của thùng là giấy Duplex hoặc giấy Kraft. Nội dung trên thùng đựng nông sản thể hiện đầy đủ thông tin mà bạn mong muốn để truyền tải thông điệp về nông sản của của bạn muốn gửi đến khách hàng.

Khi làm việc với Bao Bì Mai Thư bạn sẽ luôn luôn được hỗ trợ

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm thùng đựng nông sản
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí

Liên hệ với chúng tôi đơn vị in thùng đựng nông sản Mai Thư

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ MAI THƯ

Địa chỉ: Số 24, Đường Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Số 20, Đường 12, KCN VSIP II-A, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Email: info@maithu.com.vn

Hotline: +84913 807 692


Phân biệt giấy in bao bì phổ biến nhất

Phân biệt giấy in bao bì phổ biến nhất

Phân biệt Giấy in bao bì để chọn lọc trước khi in là một trong những nguyên tố quan trọng quyết định đến chất lượng và giá thành của bao…

Cách lựa chọn công ty in bao bì cà phê

Cách lựa chọn công ty in bao bì cà phê

Việc chọn lựa bao bì đựng cà phê cũng như công ty in bao bì cà phê là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp theo ngành này. Nếu không được bảo quản đúng…

Top 6 công ty in bao bì uy tín tại Tp.HCM

Top 6 công ty in bao bì uy tín tại Tp.HCM

Bạn đang cần tìm một công ty in ấn bao bì uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng? Bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến…