Thùng đựng nông sản là sản phẩm phổ biến, xuất hiện từ khá lâu tại các nước trên thế giới, nhưng đến tận bây giờ nó mới thực sự được quan tâm đúng tầm ở nước ta, trở thành sản phẩm mang tính hiệu quả marketing cao để xuất khẩu nông sản, đó là lí do dịch vụ in ấn thiết kế thùng đựng nông sản ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu, để cho ra đời một sản phẩm bao bì: thùng đựng nông sản hoàn hảo như bạn thấy thì phải trải qua những công đoạn nào?

Quy trình cơ bản trong thiết kế sản xuất thùng đựng nông sản

Thiết kế kiểu dáng thùng đựng nông sản

Mẫu thùng đựng nông sản

Trước tiên chúng ta cần phải định hình về hình dạng kiểu dáng thùng đựng nông sản mà chúng ta muốn thiết kế..… mỗi hình dạng đều mang một nét đặc trưng riêng biệt cho từng loại nông sản khác nhau, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp… Như chúng ta cũng biết, có nhiều loại thùng đựng nông sản khác nhau từ những chất liệu khác nhau, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn phải có những giải pháp tốt nhất về sản phẩm bao bì nông sản cũng như thùng đựng nông sản cho từng loại nông sản khác nhau để tạo được sự khác biệt

Chất liệu in ấn thùng đựng nông sản

Thùng đựng nông sản, thường được làm bằng vật liệu như giấy carton bề mặt thùng đựng nông sản có thể dùng giấy kraft hoặc giấy duplex tùy theo lựa chon của từng khách hàng. Thông thường đối với thùng đựng nông sản chúng ta sử dụng giấy 5 lớp hoặc 7 lớp để tạo được độ cứng và bền cho thùng đựng nông sản để bảo đảm được nông sản dập. Thùng đựng nông sản xuất khẩu được sử dụng các loại giấy kraft ngoại nhâp để tạo độ dai bền và độ chống thấm khi vận chuyển .

Thiết kế hình ảnh cho thùng đựng nông sản

Chúng ta nên chú ý thiết kế logo và màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty một cách hài hòa. Tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được nổi bật, ấn tượng cho sản phẩm thùng đựng nông sản.

Những vấn đề khác

Chúng ta cũng nên chú ý tới điểm nhấn trong màu sắc. Nên sử dụng màu sắc chủ đạo hài hòa với từng loại nông sản của doanh nghiệp để thể hiện sự đồng nhất trong chiến lược marketing.  Thùng đựng nông sản phải thể hiện được thông điệp về nông sản của doan nghiệp muốn mang lại cho người tiêu dùng.

Sau khi hoàn thành bản thiết kế về hình dạng ban đầu của thùng đựng nông sản, khách hàng sẽ xem mẫu và duyệt, sau khoảng 1 tuần sẽ được xem mẫu in thử. Nếu thấy hài lòng thì công ty sẽ bắt đầu quy trình in ấn và cho ra đời sản phẩm bao bì nông sản hoàn hảo tới khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi đơn vị sản xuất thùng đựng nông sản Mai Thư

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ MAI THƯ

Địa chỉ: Số 24, Đường Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Số 20, Đường 12, KCN VSIP II-A, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Email: info@maithu.com.vn

Hotline: +84913 807 692

Xem thêm: Công Ty In Thùng Đựng Nông Sản Chuyên Nghiệp


Xưởng in ấn và thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp

Xưởng in ấn và thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp

Là đơn vị in ấn và thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn và xuất khẩu bao bì với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng…

Nguyên Nhân túi giấy bị nứt đường cấn (bế)

Nguyên Nhân túi giấy bị nứt đường cấn (bế)

Trong quá trình sản xuất túi giấy, ngoài vấn đề lỗi màu sắc còn nhiều lỗi khác như túi giấy bị nứt đường cấn, rách túi, . . . ….

In Ấn Catalogue Chuyên Nghiệp Uy Tín TP. Hồ Chí Minh

In Ấn Catalogue Chuyên Nghiệp Uy Tín TP. Hồ Chí Minh

Mai Thư Packaging chuyên nhận in ấn Catalogue chuyên nghiệp uy tín giá rẻ làm các loại catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue quảng cáo, tạp chí… trên máy in…