Bạn đang tìm đơn vị in thùng giấy carton giá thành hợp lý đi kèm chất lượng? Bạn đang có nhu cầu in ấn bao bì, in ấn thùng giấy carton cần tìm đơn vị uy tín? Thì bài viết này bạn không nên bỏ qua. Bao bì Mai Thư là đơn sản xuất bao bì với trên 20 năm kinh nghiệm, sản phẩm đạt đầy đủ các chứng nhận xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada,…

Thông số kỹ thuật in thùng Carton Mai Thư

Thông tin thông số kỹ thuật của thùng carton khi in như là loại giấy, kích thước, kỹ thuật in, gia công, . . . sẽ được đội ngũ Mai Thư tư vấn khi tư vấn sản phẩm. Vì đặc thù mảng in ấn bao bì có nhiều các thông số chi tiết cũng như màu in, bản thiết kế cho nên quý đối tác có thể để lại thông tin ở mục báo giá Tại Link Này! Để đội ngũ hỗ trợ kết nối tư vấn nhé!

Thùng Carton Mai Thư Sản Xuất

Cấu tạo các loại thùng carton

Thùng carton bằng giấy được sản xuất từ sợi gỗ mang tính chất sợi, có cấu tạo không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không có chất kết dính. Thùng bao gồm 2 phần chính: phần bên ngoài của thùng (có 2 mặt giấy) và 1 phần bên trong (gọi là lõi giấy). Phần lõi giấy của thùng carton được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn nên được gọi với cái tên là sóng. Thường có các loại sóng trong sản xuất thùng giấy carton như: sóng A, sóng B, sóng C, sóng E.

Xem thêm: Giấy carton 3 lớp – Thông tin chi tiết về các loại sóng trong thùng giấy carton

Cấu tạo các loại sóng thùng giấy carton

Các kỹ thuật in thùng carton

Hiện nay có 4 loại kỹ thuật in thùng carton phổ biến đó chính là: kỹ thuật in lụa, kỹ thuật in Offset, Kỹ thuật in Flexo và in kỹ thuật số.

Xem thêm: In Flexo là gì? In Offset Là Gì?

Mỗi kỹ thuật in thì sẽ có khoản ưu nhược điểm khác nhau như về chất lượng, giá thành, chi phí, . . . Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn phương án tối ưu nhất khi chọn in thùng carton tại Bao Bì Mai Thư.

Các kỹ thuật in thùng giấy carton

Công dụng khi in thùng carton

Thùng giấy carton có chức năng chính là chứa đựng hàng hóa để dễ vận chuyển và bảo vệ hàng hóa tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển gây ra. Nhưng thời đại ngày càng phát triển thùng giấy không đơn thuần chỉ có tác dụng như trên nữa ngày nay việc in thùng giấy có ý nghĩ quan trọng trong việc thu hút khách hàng cũng như chiến lược marketing của sản phẩm.

In thùng giấy carton sẽ hạn chế được ảnh hưởng của sử dụng các chất liệu khác như nhựa giúp thân thiện với môi trường hơn. An toàn cho người sử dụng.

Ưu nhược điểm khi sử dụng thùng in carton

Thùng carton có ưu điểm là: Có độ bền và dai nhất định, nhẹ và dễ dàng gấp gọn khi vận chuyển, thân thiện với môi trường hơn các vật liệu khác, dễ dàng in ấn hơn. Bên cạnh đó thùng carton giấy cũng có 1 số hạn chế như là thùng được sản xuất từ giấy nên sẽ bị thấm nước nếu tiếp xúc lâu với chất lỏng. Khi bị tác dụng bởi lực mạnh có thể làm rách thùng. Có thể bị cấn bế nếu đơn vị sản xuất không chuyên nghiệp.

Xem thêm: Nguyên Nhân túi giấy bị nứt đường cấn (bế).

Đơn vị in thùng carton chất lượng

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì trong nước và xuất khẩu.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ MAI THƯ

Địa chỉ: Số 24, Đường Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Số 20, Đường 12, KCN VSIP II-A, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Email: info@maithu.com.vn

Hotline: +84913 807 692


Phân biệt giấy in bao bì phổ biến nhất

Phân biệt giấy in bao bì phổ biến nhất

Phân biệt Giấy in bao bì để chọn lọc trước khi in là một trong những nguyên tố quan trọng quyết định đến chất lượng và giá thành của bao…

Cách lựa chọn công ty in bao bì cà phê

Cách lựa chọn công ty in bao bì cà phê

Việc chọn lựa bao bì đựng cà phê cũng như công ty in bao bì cà phê là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp theo ngành này. Nếu không được bảo quản đúng…

Top 6 công ty in bao bì uy tín tại Tp.HCM

Top 6 công ty in bao bì uy tín tại Tp.HCM

Bạn đang cần tìm một công ty in ấn bao bì uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng? Bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến…